Sản xuất video marketing tại MV LIFE – Công cụ tiềm năng thu hút khách hàng

- 14 lượt xem - Các dịch vụ
Dịch vụ Video Marketing được sử dụng như một loại vũ khí giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất. Hiện đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm áp dụng và đánh giá hiệu quả cao mà nó mang lại. Một chiến dịch Video Marketing bài bản, chi tiết có thể nâng cao uy tín, quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu mình tốt hơn trong mắt khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn các thông tin về dịch vụ Video Marketing thông qua bài viết dưới đây của MV LIFE nhé!
Khảo sát tầm ảnh hưởng Video Marketing đến với người dùng
Ngoài những TVC chi phí đắt đỏ để quảng bá sản phẩm, thì bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những video Marketing giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên các kênh facebook, youtube,.. thành công của nhiều thương hiệu khác nhau. Điều đó có thể thấy Video Marketing có tầm ảnh hưởng lớn đối với người dùng lẫn doanh nghiệp:
Khách hàng, người tiêu dùng ngày nay có tâm lý thích xem hơn đọc và hầu hết các video thường có mật độ tương tác hiệu quả, tác động cao hơn so với việc sử dụng hình ảnh.
“Trăm đọc không bằng một thấy” Các video bán hàng giúp khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến các tính năng, công dụng sản phẩm. Điều này giúp họ tin hơn và dễ mua hàng hơn.
Video là công cụ đánh thức cảm xúc người tiêu dùng tốt nhất, một video được đầu tư sẽ gây ấn tượng mạnh, tạo cảm xúc lớn đến với khách hàng.
Truyền tải những thông điệp một cách xúc tích, dễ hiểu, đóng vai trò lớn trong chiến dịch viral thương hiệu.
Có tính chuyển đổi cao hơn so với các loại hình khác.
Đối với những Video Marketing thành công góp phần:
Tăng tính viral cho doanh nghiệp
Thu hút lượt chia sẻ, lượt tương tác cho kênh
Gia tăng tính quyết định mua hàng,..
Chính vì hiểu được tầm quan trọng đến từ Video Marketing trong xuyên suốt sự phát triển của doanh nghiệp. Công ty MV LIFE chú trọng nghiên cứu và trở thành đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ làm Video Marketing chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Hỗ trợ các giải pháp Marketing toàn diện trong sản xuất video từ tư vấn, lên ý tưởng, kịch bản đến hậu kỳ sản xuất hoàn thiện.
Dịch vụ Video Marketing tại MV LIFE
Điều quan trọng nhất MV LIFE hướng đến không chỉ là những video có chất lượng cao về mặt âm thanh và hình ảnh, mà còn là sự kết hợp nội dung gây ấn tượng mạnh mẽ để mang đến hiệu ứng kinh ngạc. Với kinh nghiệm sản xuất nhiều video thành công, chúng tôi tin rằng sẽ giúp thương hiệu bạn trở nên sống động hơn trong mắt khách hàng, thực hiện những video hiệu quả nhất.
Các gói dịch vụ Video Marketing tại MV LIFE:
MV LIFE nhận sản xuất đa dạng video marketing theo yêu cầu từ phía khách hàng như:
Video Marketing sản phẩm dịch vụ
Video Marketing viral
Video Marketing TVC Facebook, YouTube, Tiktok
Video Marketing doanh nghiệp,..
Bên cạnh đó, MV LIFE còn có các dịch vụ sản xuất chương trình quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện, hội nghị,… theo yêu cầu từ phía khách hàng.
Lý do khách hàng không thể bỏ qua MV LIFE để sản xuất Video Marketing:
Trước khi đưa ra chiến lược, MV LIFE luôn luôn nghiên cứu thị trường liên quan, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, khách hàng tiềm năng, cùng điểm mạnh và điểm yếu doanh nghiệp để có cơ sở xây dựng một Video Marketing phù hợp.
Sự khác biệt trở thành lý do khách hàng dù có nhiều lựa chọn nhưng vẫn hướng đến MV LIFE:
Phong cách làm phim, quảng cáo hiện đại thông qua những ý tưởng kịch bản khác biệt,mới mẻ, làm nổi bật thương hiệu.
Mang sứ mệnh sản xuất video chất lượng, giá thành rẻ nhất và dịch vụ chuyên nghiệp.
Nghiên cứu kỹ lưỡng khai thác các điểm mạnh, truyền tải hết thông điệp, màu sắc cá nhân thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của đơn vị bạn. Chọn lọc kỹ lưỡng thông tin để đưa vào nội dung trở nên hiệu quả, thu hút khách hàng đáng kể.
Đáp ứng kịp thời yêu cầu từ phía khách hàng thực hiện chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tiến độ.
Đội ngũ ekip quay phim có tay nghề cao, đam mê với nghề sẽ mang đến những thước phim đẹp, độc đáo, mới mẻ và ấn tượng.
Bộ phận hậu kỳ năng động, tỉ mỉ trong từng thước phim.
Video Marketing dần trở thành xu hướng mới, luồng gió mới trong Online Marketing, đừng để thương hiệu bạn tụt hậu. MV LIFE đồng hành cùng doanh nghiệp bạn thực hiện chiến lược Digital Marketing toàn diện để phát triển kinh doanh thành công hơn, xây dựng thương hiệu bền vững trên thị trường, bùng nổ doanh số và gắn kết khách hàng chặt chẽ cùng doanh nghiệp. Liên hệ để được tư vấn miễn phí ngay nhé.
Back To Top