MV Life tư vấn dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp – Bước khởi đầu của thành công

- 14 lượt xem - Các dịch vụ
Thiết kế một logo chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng để bạn thể hiện bộ mặt doanh nghiệp của mình trong sự hình thành, phát triển thành công thương hiệu. Tự hào một trong những Agency cung cấp dịch vụ thiết kế logo uy tín, MV LIFE hiểu rằng, Logo chính là biểu tượng của sự chuyên nghiệp cũng như sức mạnh cho doanh nghiệp truyền đi những cảm hứng lớn lao. MV LIFE tuân theo sứ mệnh tạo dựng sự nhất quán và khác biệt duy nhất cho bạn cung cấp các dịch vụ thiết kế logo công ty, thương hiệu, online hàng đầu,..
Luôn mong muốn đồng hành tạo ra nhiều hơn nữa cùng những dự án khởi nghiệp dù lớn hay nhỏ mang giá trị bền vững trong định vị thương hiệu. Nhiều năm kinh nghiệm tích lũy, làm cho hình ảnh thương hiệu đối tác trở nên cuốn hút, lan tỏa, MV LIFE gồm đội ngũ trẻ năng động, phát huy tìm tòi những cái mới, uy tín hàng đầu về thiết kế logo thương hiệu. Không thể không kể đến sự thành công trong việc vận động ý tưởng sáng tạo giúp hơn 300+ khách hàng, doanh nghiệp, công ty,… sở hữu riêng một Logo như mong muốn, chuyên nghiệp và định hướng hiệu quả nhất. Với đa lĩnh vực thiết kế bao gồm:
Thiết kế logo lĩnh vực xây dựng
Thiết kế logo lĩnh vực nhà hàng, quán ăn, thời trang, thẩm mỹ viện
Thiết kế Logo lĩnh vực khách sạn
Thiết kế Logo lĩnh vực cafe, trà sữa
Thiết kế Logo lĩnh vực bất động sản, các loại hình công ty,…
Các dự án thiết kế Logo tiêu biểu:
MV LIFE đã hợp tác thành công qua nhiều dự án như: XIU cafe, Hoàng Bèo, Phở Tiến Vua, TT Petro, TOYO edu, Trân Gia farm, Telemas,..
Mỗi dự án thiết kế Logo ra đời bởi MV LIFE đều chứa đựng sự khác biệt so với các đơn vị cùng ngành. Đặc biệt theo đó, đa các dự án thực hiện thành công được khách hàng hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác.
Ngoài yếu tố sáng tạo, MV LIFE còn luôn tạo sự uy tín cho khách hàng theo quy trình thiết kế Logo chuyên nghiệp nhất. Đây chính là bước giúp khách hàng luôn theo dõi tiến độ bất cứ lúc nào. Từ việc lập định hướng thiết kế, thu thập thông tin, phác thảo ý tưởng cho đến khâu hoàn thiện.
MV LIFE đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu
Khi chọn dịch vụ thiết kế Logo MV LIFE, quý khách hàng sẽ được:
Tư vấn thiết kế Logo chuyên nghiệp, hiện đại, độc đáo, rõ ràng, định hướng ý tưởng sáng tạo.
Logo thiết kế hoàn thiện ấn tượng, đậm nét thương hiệu cá nhân.
Hướng dẫn thông tin đầy đủ về quy định màu sắc, tỷ lệ, ý nghĩa, font chữ,..
Thực hiện đa dạng concept, điều chỉnh cho đến khi khách hàng lựa chọn hài lòng.
Bản thiết kế Logo phối cảnh, mô phỏng logo 3D sang trọng,.
Bàn giao sản phẩm Logo theo file định dạng theo yêu cầu.
Độ lưu trữ Logo miễn phí trong X năm để thuận tiện liên hệ tải về bất cứ khi nào mà không mất file.
Chi phí trọn gói, giá cả ưu đãi.
Là nơi làm việc của nhiều designer tâm huyết với nghề phát huy hết các khả năng của mình. Đáng chú ý, sản phẩm của MV LIFE mang đến tính thẩm mỹ rất cao, cân nhắc kỹ lưỡng tiêu chuẩn kỹ thuật, tối ưu sản xuất trên đa vật liệu xây dựng. Không những thế, với mỗi logo được thiết kế, MV LIFE đảm bảo các chế độ bảo hành trong việc bảo hộ tên logo bị trùng, hình logo bị trùng.
Luôn nỗ lực hết mình, lắng nghe mọi yêu cầu từ phía đối tác. MV LIFE cam kết giải pháp sáng tạo hiệu quả, tạo niềm tin trong từng dự án khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi đồng thực hiện.
Sử dụng dịch vụ thiết kế Logo tại MV LIFE sẽ là bàn đạp từ những khởi đầu hoàn hảo tạo nền móng vững chắc cho việc kinh doanh sau này của bạn. Chọn MV LIFE làm đối tác thiết kế Logo để việc xây dựng thương hiệu không còn là vấn đề quá khó.
Back To Top