MV LIFE – Phòng Marketing thuê ngoài đồng hành chắp cánh Thương hiệu bạn

- 45 lượt xem - Kiến thức
Bạn đang ấp ủ một dự án phát triển hoành tráng nâng tầm doanh nghiệp? Doanh nghiệp bạn đang cần tối ưu nguồn nhân lực, tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn mong muốn được trợ giúp tư vấn các chiến lược marketing từ A-Z? Vậy đây là lúc bạn cần tìm ngay đến dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp trọn gói đến từ MV LIFE. MV LIFE cam kết tư vấn chiến lược xây dựng, phát triển thương hiệu bền vững, đột phá về doanh thu.
Phòng Marketing thuê ngoài là gì?
Phòng Marketing thuê ngoài (thuê phòng marketing) là hình thức hợp tác cùng công ty Marketing bên ngoài có kinh nghiệm và chuyên môn giúp doanh nghiệp phát triển sản phẩm, dịch vụ, nâng tầm thương hiệu, gia tăng doanh số. Đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nguồn lực và chi phí tự xây dựng phòng marketing.
Có thể nói, phòng Marketing thuê ngoài dần trở thành lựa chọn hoàn hảo đem đến thành công của rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa, tránh được những sai sót đáng tiếc trong quá trình phát triển thương hiệu. Khi sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài, doanh nghiệp có thể thuê ngắn hạn hoặc dài hạn.
Ưu điểm của phòng Marketing thuê ngoài là gì?
Không hiển nhiên mà trong những năm gần đây, phòng marketing thuê ngoài được nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng đến vậy.
Với đặc trưng tập trung đảm nhiệm những công việc liên quan Marketing như: Tư vấn, lập kế hoạch và triển khai các chiến lược Marketing,.. dưới sự giám sát của đối tác sử dụng dịch vụ.
Dưới đây là lợi ích của phòng Marketing thuê ngoài mang lại:
Sở hữu nguồn nhân lực cao với chi phí hợp lý
Trên thực tế, việc doanh nghiệp có một phòng marketing riêng thì cần có ít nhất từ 5-10 nhân sự, vì vậy tổng số tiền phải chi trả cho mỗi nhân viên theo chính sách là rất lớn. Chưa kể đến các khoản đào tạo, chi phí xây dựng, bảo hiểm, rủi ro, hay nhân sự nghỉ đột xuất,…
Đôi khi doanh nghiệp bạn sẽ không có quá nhiều thời gian để kiểm soát tất cả những điều này có thể là nguyên nhân cho việc bán hàng và sản xuất bị giảm sút. Đó chính là lý do mà họ tìm đến các đơn vị phòng marketing thuê ngoài, giúp họ:
Tiết kiệm được ngân sách lên đến 40-50% chi phí Marketing
Tiết kiệm thời gian đào tạo, nhân lực.
Không cần chuyên môn cao nhưng vẫn cập nhật được các xu hướng marketing mới nhất.
Tập trung chuyên môn chính
Thông qua chuyển giao công việc cho phòng Marketing thuê ngoài, doanh nghiệp bạn giảm bớt lo lắng và có nhiều thời gian để tập trung nghiên cứu, phát triển sản phẩm của mình tăng cao năng suất. Doanh nghiệp không còn cần phải quản lý, giám sát thời gian làm việc nhân viên Marketing nữa. Thay vào đó, khi thuê phòng Marketing ngoài chất lượng sẽ giúp bạn hoàn thành tốt chiến lược marketing phát triển của doanh nghiệp và doanh nghiệp là người thừa hưởng lợi nhiều nhất.
Giúp doanh nghiệp tận dụng nguồn lực lớn từ bên ngoài
Sự chuyên nghiệp từ đội ngũ sáng tạo, có chuyên môn cao của phòng Marketing thuê ngoài là luôn được cập nhật và đổi mới không ngừng. Phòng Marketing thuê ngoài hội tụ đầy đủ đa dạng lĩnh vực để mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp tiến xa hơn trên thị trường.
MV LIFE – Phòng Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Marketing là điều không thể bỏ qua đối với mỗi doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh thương hiệu, phát triển kinh doanh. Tuy nhiên có rất nhiều đơn vị cung cấp phòng marketing trên thị trường khiến bạn không biết phải lựa chọn địa chỉ nào phù hợp và chất lượng cho doanh nghiệp bạn. Do đó, bạn cần có sự hỗ trợ từ đơn vị phòng Marketing thuê ngoài đáng tin cậy và chuyên nghiệp như MV LIFE giúp tiết kiệm chi phí, thay đổi hiệu quả hình ảnh, công việc kinh doanh của bạn.
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, bạn sẽ trở nên yên tâm cho hoạt động Marketing của mình. Sẽ không quá nếu gọi MV LIFE là phòng Marketing có tính đa nhiệm bởi sự am hiểu hầu hết các lĩnh vực và triển khai được mọi dự án trong mọi ngành nghề. Các chiến dịch chạy quảng cáo tại đây giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, hạn chế lãng phí ngân sách. Song song là triển khai nhiều gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế website, dịch vụ Content marketing, bài PR, viết bài sản xuất Video Marketing, chụp ảnh sản phẩm,… được thực hiện một cách chuyên nghiệp.
Chọn phòng Marketing thuê ngoài của MV LIFE, bạn sẽ nhận được:
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nắm bắt xu hướng nhanh chóng, tinh thần làm việc nhiệt huyết, vui vẻ.
– Tác phong làm việc nhanh nhẹn, luôn trong tư thế sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
– Đưa ra những định hướng và chiến lược Marketing phát triển phù hợp với từng doanh nghiệp, từng sản phẩm, dịch vụ,…
– Đảm bảo tiến độ công việc nghiêm túc, đúng hẹn bàn giao.
– Chúng tôi đáp ứng từ A đến Z các dịch vụ theo quy trình tốt nhất cho doanh nghiệp với giá thành ưu đãi, tiết kiệm chi phí tối đa so với chi phí mở một phòng Marketing riêng.
– Quy trình triển khai dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại MV LIFE:
– Tiếp nhận, tổng hợp thông tin, nhu cầu từ khách hàng cần.
– Khảo sát, tư vấn và thực hiện nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh.
– Lên kế hoạch, ý tưởng ngắn hạn hay dài hạn tùy theo yêu cầu từ mỗi dịch vụ.
– Đề xuất giải pháp cùng khách hàng.
– Ký kết hợp đồng.
– Triển khai chiến lược dịch vụ.
– Báo cáo định kỳ hiệu quả truyền thông chính xác, khách quan.
Chắp cánh thương hiệu phát triển bền vững trên nền kinh tế thị trường và đột phá doanh thu bằng dịch vụ của phòng Marketing thuê ngoài uy tín, chuyên nghiệp. Đó chính là cách mà MV LIFE đồng hành cùng doanh nghiệp. Cam kết chất lượng nhằm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu và kỳ vọng thương hiệu đối tác. Dấn thân mạnh mẽ vào thời đại kỷ nguyên số bằng sự nỗ lực, bằng niềm tin sự uy tín của mình cho mọi doanh nghiệp đã, đang và sẽ hợp tác với chúng tôi. Hãy trải nghiệm dịch vụ chúng tôi ngay hôm nay nhé!
Back To Top