MV LIFE – Giải pháp Digital Marketing toàn diện chất lượng nhất tại Đà Nẵng

- 64 lượt xem - Kiến thức
Trong thời đại công nghệ số hóa hiện nay, Digital Marketing ngày càng trở nên phổ biến và sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực của mọi doanh nghiệp khác nhau. Gắn liền với quá trình đưa ra quyết định của người dùng khiến Digital Marketing trở nên quan trọng hơn. Hiểu được tầm quan trọng to lớn đó, MV LIFE đưa sứ mệnh từ một công ty marketing online uy tín, góp phần vào sự nghiệp thúc đẩy sự phát triển nền thương mại kỹ thuật số điện tử tại Đà Nẵng. Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là những cá nhân khởi nghiệp mở ra bước ngoặt mới, đưa thương hiệu bạn tăng doanh số bán hàng rõ rệt.
Bản chất Digital Marketing trong thời đại công nghệ số hóa?
Digital Marketing là các hoạt động quảng bá (tiếp thị) cho sản phẩm/thương hiệu với mục đích tác động đến nhận thức, kích thích hành vi mua hàng của khách hàng bằng một hoặc nhiều phương tiện kỹ thuật số Internet.
Digital Marketing gồm ba yếu tố chính: Sử dụng phương tiện kỹ thuật số hiện đại, tiếp cận khách hàng trong môi trường kỹ thuật số, tương tác với khách hàng.
Digital Marketing đối với doanh nghiệp vừa và phải xoay quanh phổ biến các chiến dịch như: Facebook Marketing, SEO, Email Marketing, Google adwords,..
Trái ngược với Marketing truyền thống, Digital Marketing có những ưu việt vượt trội:
 • Hiệu quả cao: Chi phí vận hành thấp hơn, hiệu ứng lan tỏa nhanh tạo được phản ứng hai chiều giữa người dùng và marketer.
 • Đo lường kết quả dễ dàng, tiện lợi hơn khi có đa lựa chọn cùng lúc tác động đến khách hàng bằng Content Marketing, Social Media,…
 • Phân vùng chuẩn và phù hợp với đặc tính mỗi khách hàng khác nhau, tiếp cận nhanh chóng mọi đối tượng khách hàng,…
Chính những điểm mạnh Digital Marketing mang lại, nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ và áp dụng ngay hình thức marketing hiệu quả này để thay đổi mình. Các đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing sau khi ký kết hợp tác sẽ tiến hành tư vấn, lập kế hoạch xây dựng phù hợp cho doanh nghiệp thông qua các hình thức quảng cáo cùng mục tiêu cũng như ngân sách thích hợp.
Dịch vụ Digital Marketing có lợi ích gì đối với doanh nghiệp?
Khi việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng mạnh mẽ thì sẽ khó trụ vững nếu không có đầu tư cho mình một kế hoạch marketing cụ thể là Digital Marketing. Vậy Digital Marketing có lợi ích gì đối với doanh nghiệp?
Xây dựng khách hàng tiềm năng, giữ chân khách hàng hiện tại
Tăng mức độ nhận biết về thương hiệu
Tăng doanh thu nhanh chóng
Tăng tính thuyết phục về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu
Công cụ chăm sóc khách hàng chu đáo hơn,…
Là hoạt động nhiều ưu điểm đặc biệt được ghi nhận, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có những lợi ích vượt trội bởi Digital Marketing mang tính đa chiều có thể gây ra những phản hồi trái chiều. Hay việc sử dụng không đúng đúng cách khi chưa có kinh nghiệm và tự xây dựng vấn đề mà bạn không biết quản lý cũng gây bất lợi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh nghiệp. Vì vậy, để có được một chiến dịch Digital Marketing thành công, cần xây dựng chiến lược đúng đắn ngay từ đầu và chọn được một đơn vị Agency chuyên nghiệp cho mình.
Lựa chọn một Agency như thế nào?
Việc tìm kiếm được một Agency cung cấp dịch vụ Digital Marketing phù hợp đưa thương hiệu phát triển không dễ dàng nếu không hiểu chính xác những gì nó có thể cung cấp cho doanh nghiệp. Dưới đây là một vài lưu ý để bạn chọn một đơn vị Agency xây dựng Digital Marketing phù hợp:
– Có chuyên môn mạnh về dịch vụ Digital Marketing
Đơn vị Agency có kinh nghiệm cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức chuyên môn và công cụ hiện đại giúp bạn:
 • Xây dựng, lên kế hoạch thực hiện chiến lược Marketing bài bản.
 • Tư vấn các chiến lược tiếp thị nội dung, cải tiến doanh nghiệp
 • Đo lường được kết quả từ mục tiêu ban đầu đề ra.
– Sự thấu hiểu giữa Agency và doanh nghiệp
Trước khi thực hiện các chiến lược Digital Marketing, Agency sẽ dành thời gian tìm hiểu về doanh nghiệp bạn để có thể hiểu rõ bạn như thế nào, bạn đang cần gì sau đó định hướng chiến lược tốt nhất. Có mục tiêu chung ngay từ ban đầu và cởi mở hợp tác tạo nên hướng đi đúng đắn. Chính mối quan hệ và sự thấu hiểu giữa Agency và doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định dịch vụ Digital Marketing thực hiện có hiệu quả không.
Thực hiện sáng tạo trong mọi hướng giải quyết vấn đề
Cho cùng một vấn đề, từng Agency thường sẽ có mỗi cách giải quyết khác nhau. Và hãy đánh giá cách sáng tạo của agency phù hợp với doanh nghiệp của bạn mang lại kết quả tốt.
Kinh nghiệm là yếu tố quan trọng
Dựa vào các khách hàng mà Agency đó đã và đang thực hiện dịch vụ Digital Marketing của họ, xem xét những đánh giá cũng như dịch vụ họ về doanh nghiệp khác để nhận biết mức độ thành công của những chiến dịch như thế nào. Chính điều này giúp bạn thêm cơ sở chọn một Agency cung cấp dịch vụ Digital Marketing tốt nhất.
Tại Đà Nẵng, MV LIFE được biết đến là một Agency đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một doanh nghiệp hoàn hảo. Đặt nền móng hoạt động kể từ năm 2018 đến nay, tuy không quá sớm nhưng sự nỗ lực của mình, MV LIFE dần có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Lĩnh vực Digital Marketing chất lượng cao của MV LIFE đã góp phần nâng tầm con số lên đến hơn 300+ doanh nghiệp đồng hành hợp tác mang lại những giá trị bền vững. MV LIFE là địa chỉ cung cấp dịch giải pháp Digital Marketing tốt nhất cho bạn.
MV LIFE – địa chỉ cung cấp giải pháp Digital Marketing toàn diện
Luôn đi theo phương châm đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu, MV LIFE hân hạnh cung cấp giải pháp Digital Marketing giúp hoạt động kinh doanh của khách hàng đối tác khai thác, phát huy thế mạnh của mình để đạt được hiệu quả tối đa.
Thấu hiểu được tầm quan trọng Digital Marketing và nhu cầu khách hàng hiện nay, dịch vụ Digital Marketing tại MV LIFE bao gồm đa dạng chiến lược:
 • Lập kế hoạch marketing online tổng thể.
 • Chăm sóc, xây dựng fanpage, chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads
 • Viết content Marketing, tối ưu từ khóa SEO hiệu quả
 • Thiết kế Website, giao diện Website chuyên nghiệp, đẹp mắt.
 • Viết bài PR,…
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
 • Video Marketing,…
Chúng tôi giúp bạn phát triển tổng quan chiến lược Digital Marketing đầy sáng tạo và theo một kế hoạch chuyên nghiệp giúp kinh doanh trở nên dễ dàng và thành công như mong đợi. Quy trình Digital Marketing tại MV LIFE:
Thực hiện tiếp nhận thông tin, tư vấn
Sau khi tiếp nhận thông tin, nghiên cứu doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn các điểm mạnh, yếu của doanh nghiệp bạn trước khi đề ra các kế hoạch chiến dịch Digital Marketing cụ thể và phù hợp sản phẩm, dịch vụ.
Quá trình bao gồm việc tìm hiểu, đánh giá đối thủ; nghiên cứu Insight để hiểu mong muốn của khách hàng trên thị trường; Định vị thương hiệu vạch ra hướng đi cho chiến dịch Digital Marketing.
Xây dựng triển khai kế hoạch chiến lược
Cung cấp lộ trình và kế hoạch ngân sách chi tiết.
Định hướng triển khai và thực hiện chiến lược
Hỗ trợ doanh nghiệp theo từng bước của chiến dịch thông qua phát triển các kênh như Facebook, Website, Youtube,…
Lên nội dung content, thiết kế hình ảnh và xây dựng chủ đề từ khóa bài viết Website,… trong từng giai đoạn.
Sau khi hoàn thành, xét duyệt từ phía khách hàng, chúng tôi tiến hành thực hiện chiến lược nhanh chóng và đầy đủ.
Đo lường kết quả
MV LIFE thực hiện báo cáo theo từng chiến dịch hoặc theo từng tháng. Phụ thuộc vào yêu cầu của đối tác mà MV LIFE sẽ có những đánh giá, phân tích phù hợp.
Với những nội dung trên, hy vọng cung cấp được những thông tin thiết thực về Digital Marketing tại MV LIFE.
Hãy thừa nhận rằng, thị trường kinh doanh online ngày càng trở nên cạnh tranh quyết liệt. Một đối tác Digital Marketing không chỉ hiểu rõ khách hàng mà còn phát triển thành công chiến lược marketing online để thương hiệu bạn trở nên có chỗ đứng trên thị trường cũng như nằm vị trí quan trọng trong lòng khách hàng ở bất cứ đâu.
Dịch vụ Digital Marketing tại MV LIFE đi đầu xu hướng ở việc đầu tư kỹ lưỡng ý tưởng, nội dung và chất lượng. Ngoài ra, khách hàng sẽ hài lòng hơn cả khi đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm chi phí khá lớn cho mình. Chúng tôi cam kết cho bạn trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing giá rẻ lại có dịch vụ chất lượng tốt nhất nhì Đà Nẵng.
Thật tuyệt vời khi được đồng hành hợp tác cùng quý khách hàng, MV LIFE sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Hãy để MV LIFE giải quyết bài toán áp lực quảng bá sản phẩm, thương hiệu bạn, nâng tầm và phủ sóng thương hiệu thành công. Để biết thêm chi tiết các dịch vụ Marketing khác tại MV LIFE, có thể liên hệ trực tiếp thông qua Hotline 𝟎𝟗𝟏𝟏.𝟓𝟑𝟗.𝟗𝟖𝟗 hoặc đến trụ sở làm việc tại số 33 Trần Văn Giáp, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Back To Top