Dịch vụ thiết kế – in ấn quảng cáo ấn tượng trong lòng khách hàng

- 10 lượt xem - Các dịch vụ
Bạn cần tìm một đơn vị thiết kế, in ấn vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành hợp lý tại Đà Nẵng? Đến với MV LIFE bạn sẽ không phải băn khoăn về những vấn đề này nữa. Chúng tôi có trọn bộ dịch vụ thiết kế – in ấn quảng cáo giúp khách hàng tiết kiệm tối đa mức chi phí và thời gian của mình tốt nhất.
Hơn 3 năm hoạt động, MV LIFE đã tạo ra hàng ngàn ấn phẩm chất lượng cao cho khách hàng tại Đà Nẵng. Bằng sự quan tâm trọn vẹn, chúng tôi giúp khách hàng yên tâm “chọn mặt gửi vàng” chú trọng cập nhật xu thế hiện đại, ứng dụng những công nghệ mới cho ra sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường. Đảm bảo những ấn phẩm giải pháp thương hiệu tổng thể đẹp, sáng tạo, độc đáo và chuyên nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng thông qua các tiêu chí:
Về ý tưởng: Bạn đưa ra ý nghĩ, chúng tôi sáng tạo biến trở thành ý tưởng độc đáo cho thương hiệu
Về tốc độ: Thời gian khách hàng là vàng, thiết kế nhanh, in nhanh và giao hàng tận nơi.
Về chất lượng: Cam kết đẹp, chất từ A-Z
Trọn gói: Đa dạng, tiết kiệm thời gian, chi phí, thực hiện ưu đãi giảm giá số lượng lớn.
Vì sao cần có thiết kế, in ấn bộ nhận diện thương hiệu?
Bộ nhận diện thương hiệu là một phần khởi đầu quan trọng trong việc thành lập, xây dựng thương hiệu công ty. Bộ nhận diện tốt luôn đáp ứng đầy đủ những nét đặc trưng riêng, nổi bật, khác biệt với các thương hiệu khác, đặc biệt với đối thủ cạnh tranh. Bộ nhận diện bao gồm:
Biểu tượng Logo
Sản phẩm văn phòng: name card, bì thư,..
Bộ sản phẩm marketing: Brochure, profile, leaflet, catalogue,…
Và gồm nhiều sản phẩm mang hình ảnh thương hiệu như: thiết kế mẫu ly, móc khoá, bao bì, nhãn mác,… Trọn bộ đều góp phần rất lớn cho thương hiệu.
Thiết kế và in ấn Catalogue – Profile
Catalogue thường được dùng thể hiện hình ảnh, sản phẩm chi tiết các công dụng, tính năng sản phẩm đó đến với khách hàng. MV LIFE chỉnh chu từ khâu thiết kế cho đến cả in ấn. Nhấn mạnh các tính năng độc đáo mà sản phẩm mang lại, truyền tải thông điệp thương hiệu muốn gửi gắm. Cùng với đó là mắc sắc rõ ràng, bố cục đẹp để cho ra được một Catalogue hoàn hảo. Nó góp phần quan trọng đánh thức thị hiếu người dùng.
Profile được xem như cuốn tài liệu giới thiệu bộ mặt doanh nghiệp. MV LIFE với kinh nghiệm cao tổng hợp, sàng lọc ngành nghề kinh doanh, mức năng lực, sự chuyên nghiệp và sức ảnh hưởng của doanh nghiệp mình một cách chuẩn chỉnh.
Thiết kế và in ấn Brochure, Flyer
Brochure, Flyer là vũ khí “bán hàng thầm lặng” hiệu quả cho doanh nghiệp. Đòi hỏi sự sáng tạo, khéo léo từ nhà thiết kế và in ấn chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế Brochure, Flyer tại MV LIFE sẽ là địa chỉ cung cấp hoàn hảo tất cả những gì bạn cần.
Thiết kế – in ấn Poster
Một Poster quảng cáo đạt tiêu chuẩn phải có khả năng thu hút, gây ấn tượng đến với mọi người. MV LIFE sẵn sàng mang đến với khách hàng những mẫu thiết kế Poster có sức hút, độc đáo đầy sáng tạo nhất.
Thiết kế, in ấn túi giấy, bao bì,…
Là những công cụ có khả năng quảng cáo tốt, góp phần quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm và bán hàng. Để có được sản phẩm in ấn độc đáo từ hình dáng thì yêu cầu trong khâu thiết kế lột tả được hình ảnh thương hiệu, làm nổi bật được sản phẩm bên trong.
Quy trình trọn bộ dịch vụ thiết kế và in ấn tại MV LIFE
Để giao được sản phẩm hoàn thiện đến tay quý khách thì khi nhận được yêu cầu, ký kết, MV LIFE sẽ lần lượt thực hiện theo quy trình:
Thu thập, trao đổi thông tin về nhu cầu thiết kế, in ấn.
Nghiên cứu lĩnh vực kinh doanh doanh nghiệp, thị trường và xu hướng.
Lên ý tưởng từng phần trong bộ nhận diện theo yêu cầu.
Lựa chọn ý tưởng phù hợp, sáng tạo nhất và gửi cho khách hàng.
Thảo luận với khách hàng và thống nhất hs tưởng.
Chỉnh sửa hoàn thiện khâu thiết kế và gửi khách hàng.
Thống nhất từ phía khách hàng mẫu thiết kế và đo lường thực hiện khâu in ấn.
Với trọn bộ dịch vụ tư vấn – thiết kế – in ấn đều tại cùng một địa chỉ giúp quý khách tiết kiệm hơn khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.
Về thiết kế:
Xây dựng đồng bộ trong bộ thiết kế nhận diện thương hiệu, đúng tiêu chí đã bàn giao.
Thiết kế sáng tạo, khác biệt gây ấn tượng mạnh đến với khách hàng.
Đảm bảo tiến độ kịp thời.
Về in ấn:
Sản phẩm in ấn đúng chất liệu, kích cỡ và màu sắc tươi sáng theo yêu cầu từ phía khách hàng.
Công nghệ tiên tiến, hiện đại, sản phẩm in chất lượng cao.
Nhận in ấn, quảng cáo đa dạng trên nhiều chất liệu.
Khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo chỉnh sửa ưng ý, giao hàng đúng hẹn. Đồng thời hạn chế rủi ro trong khâu tạo ấn phẩm ấn tượng, khâu in ấn. Những sản phẩm in ấn nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại hoàn toàn miễn phí.
Dịch vụ thiết kế in ấn của MV LIFE ngày càng được khẳng định lớn. Chúng tôi phục vụ bằng sự uy tín, tận tâm mang lại sản phẩm hoàn thiện chất lượng cao. Vì vậy khách hàng luôn tìm đến với MV LIFE và xem đây trở thành một địa chỉ uy tín tại Đà Nẵng.
Bắt kịp xu thế hiện đại trên thị trường, dịch vụ thiết kế in ấn của MV LIFE cung cấp đa dạng, đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt quảng cáo, trang trí,.. của thương hiệu. Không ngừng cải thiện, nắm bắt xu hướng, nâng cấp hệ thống máy móc để cho ra sản phẩm tuyệt vời.
Các sản phẩm thiết kế, in ấn luôn là công cụ đắc lực trong việc marketing. Chính vì vậy, cần chú trọng lựa chọn một nơi thiết kế in ấn chất lượng, uy tín nhất để nâng tầm bộ mặt doanh nghiệp.
Trong nhiều năm qua, MV LIFE được đánh giá là địa chỉ có chất lượng hàng đầu và luôn mang lại ấn phẩm tuyệt vời. Đồng thời nhận in ấn số lượng lớn theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp.
Bạn đã chọn được cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế chất lượng về sản phẩm lẫn dịch vụ chưa? Nếu chưa, hãy đến ngay với MV LIFE, hàng nghìn khách hàng tin tưởng và chọn chúng tôi, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.
Back To Top