Dịch vụ Content Marketing tại MV LIFE – Lan truyền cảm xúc thương hiệu đến với khách hàng

- 64 lượt xem - Kiến thức
Để giữ chân khách hàng, người đọc ở lại lâu hơn và tăng tính chuyển đổi khách hàng tiềm năng cao thì content đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong dịch vụ Marketing online của doanh nghiệp ngày nay.
Bài viết PR, Content Marketing trở thành công cụ giúp bạn truyền tải thông điệp đến với khách hàng. Đó là những bài viết giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, doanh nghiệp, các câu chuyện, thông điệp quảng cáo hay bài viết chuẩn hỗ trợ SEO lên Top Google,…
Thông qua nhiều nghiên cứu cho thấy, có đến:
70% người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng biết đến thương hiệu, doanh nghiệp từ các bài viết ấn tượng hơn thay vì quảng cáo.
60% người tiêu dùng thay đổi tư tưởng, tin tưởng hơn về thương hiệu, doanh nghiệp sau khi đọc các nội dung bài viết website của họ.
86% các công ty thay đổi tỷ lệ chuyển đổi mạnh nhờ Content Marketing.
MV LIFE hiểu được điều đó nên đáp ứng những content sáng tạo, thu hút người đọc ngay từ những câu đầu tiên. Đồng hành cung cấp giải pháp giúp bạn xây dựng được nội dung phù hợp từng lĩnh vực, tạo nên bản sắc thương hiệu mang thương hiệu đạt Top ấn tượng và đến gần hơn trong lòng khách hàng.
Các mảng content MV LIFE cung cấp:
Dịch vụ chăm sóc Fanpage
Loại kênh truyền thông Facebook vẫn luôn là kênh quảng bá những sản phẩm, dịch vụ tối ưu của nhiều người kinh doanh lên trang cá nhân hoặc fanpage mình hiện nay tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Thông qua kênh này, dịch vụ Content Facebook của MV LIFE đảm bảo các bài viết có nội dung lôi cuốn, mới mẻ, hấp dẫn và cập nhật nhiều xu hướng mới nhất cho người đọc.
Viết bài PR
Loại hình đặc thù giúp giới thiệu về thương hiệu, doanh nghiệp bạn cũng như các sản phẩm,.. điều này đòi hỏi rất lớn về sự sáng tạo, nội dung bài viết có sự tự nhiên, bổ ích nhất. MV LIFE luôn chỉnh chu thông tin, đa dạng màu sắc với nhiều phong cách khác nhau thu hút người đọc cũng như khách hàng tiềm năng một cách chuẩn xác, tạo niềm tin lớn cho khách hàng của mình.
Content Video
Ngoài việc sử dụng hình ảnh kết hợp Content thì sử dụng Video truyền tải thông điệp cũng trở nên thu hút và ưa chuộng rất lớn đến với khách hàng tại các dự án thực hiện bởi chúng tôi.

Viết bài SEO từ khoá
Viết bài chuẩn SEO đảm bảo các tiêu chí nội dung unique, độc đáo, đầy đủ thông tin, chuẩn từ khoá, chính tả,… Cùng với đó là độ dài bài viết, tối ưu các heading, mật độ từ khóa theo từng gói khách hàng mong muốn.
Quy trình thực hiện dịch vụ content tại MV LIFE
Với phương châm làm việc minh bạch, rõ ràng nên MV LIFE cung cấp cho khách hàng quy trình content chỉnh chu tạo nên sự tin tưởng lẫn nhau trong hợp tác làm việc.
Quy trình lập chiến lược dịch vụ content MV LIFE bao gồm:
B1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng
B2: Phân tích kênh truyền thông, website và tư vấn dịch vụ cho khách hàng, báo giá
B3: Lập kế hoạch viết bài theo tuần, tháng cụ thể
B4: Triển khai nội dung theo kế hoạch và đúng deadline
B5: Bàn giao, điều chỉnh content phù hợp theo yêu cầu từ phía khách hàng.
Trong mỗi quy trình, MV LIFE sẽ cùng lập kế hoạch trao đổi cụ thể để phát triển, tận dụng nổi bật những thông tin cũng như theo concept màu sắc thương hiệu lên trong mỗi bài viết. Đặc biệt, đưa thông điệp chạm đến cảm xúc, nhu cầu và thúc đẩy nhu cầu mua hàng của khách hàng mục tiêu.
Vì sao doanh nghiệp cần lựa chọn dịch vụ Content Marketing tại MV LIFE?
Dịch vụ Content chuẩn SEO
Không những mang nội dung sáng tạo dễ dàng cho người sử dụng tìm kiếm có cơ hội xuất hiện cao nhất trong công cụ tìm kiếm.
Truyền tải thông điệp sáng tạo
MV LIFE luôn trao dồi cho ra một nội dung chất lượng, truyền tải thông điệp một cách hoàn toàn tự nhiên. Đặc biệt, luôn cập nhật những xu hướng mới mẻ, gia tăng uy tín sản phẩm, thương hiệu bạn trên thị trường tiếp cận khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng.
Đúng hạn Deadline
Với tinh thần trách nhiệm, uy tín hiểu về tầm quan trọng trong mỗi dự án đối tác. Chính vì thế chúng tôi cam kết đảm bảo deadline để không gây ra chậm trễ hay gián đoạn kế hoạch khách hàng.
Bảo hành nội dung bài viết
Ngay từ những bước đầu hoạt động, MV LIFE đều xuất phát cái tâm với nghề để mang lại sự tin tưởng và thành công trong lòng khách hàng. Vì vậy trên mỗi bài viết được ra đời bởi dịch vụ Content của chúng tôi luôn được bảo hành, sẵn sàng khắc phục mọi vấn đề theo nhu cầu để nội dung hoàn thiện tốt nhất.
Đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp
Thông qua đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, luôn tiếp thu, học hỏi những điều mới mẻ và cập nhật xu hướng mỗi ngày nhằm cho ra những nội dung nổi bật, mang sức lan tỏa lớn. MV LIFE nghiên cứu tâm lý khách hàng để sáng tạo nên những nội dung lôi cuốn, thể hiện những mong muốn tiềm ẩn trong lòng khách hàng khơi gợi nhu cầu của họ.
Hãy làm cho nội dung thương hiệu bạn trở nên phong phú, biến chúng trở thành kho tàng kiến thức, thông tin hữu ích dành cho khách hàng, đặc biệt trước khi tiến hành quảng cáo.
Đến với MV LIFE, bạn có thể hoàn toàn đặt trọn tin tưởng. Chúng tôi tự tin giúp bạn chắp cánh thương hiệu tươi mới, năng động hơn trong mắt khách hàng mỗi ngày. Liên hệ Hotline 𝟎𝟗𝟏𝟏.𝟓𝟑𝟗.𝟗𝟖𝟗 ngay hôm nay nhé!
Back To Top